Hệ thống pháp luật

TÒA ÁN NHÂN DÂN

KHU VỰC 1-VĨNH LONG

Số: 87/2025/QĐST-DS

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Vĩnh Long, ngày 18 tháng 11 năm 2025

QUYẾT ĐỊNH

CÔNG NHẬN SỰ THỎA THUẬN CỦA CÁC ĐƯƠNG SỰ

Căn cứ vào Điều 212 và Điều 213 của Bộ luật Tố tụng dân sự;

Căn cứ vào biên bản hòa giải thành ngày 10 tháng 11 năm 2025 về việc các đương sự thỏa thuận được với nhau giải quyết toàn bộ vụ án dân sự thụ lý số: 86/2025/TLST-DS ngày 13 tháng 10 năm 2025.

XÉT THẤY

Các thỏa thuận của đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện; nội dung thỏa thuận giữa các đương sự không vi phạm điều cấm của pháp luật và không trái đạo đức xã hội.

Đã hết thời hạn bảy ngày, kể từ ngày lập biên bản hòa giải thành, không có đương sự nào thay đổi ý kiến về sự thỏa thuận đó.

QUYẾT ĐỊNH:

  1. Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự:
    • * Nguyên đơn:Nguyễn Thị Thúy H, sinh năm 1986; nơi cư trú: Ấp T, phường T, tỉnh Vĩnh Long.
    • * Bị đơn: Ông Phạm Hoài P, sinh năm 1989; nơi cư trú: Ấp T, phường T (ấp T, xã T, huyện L cũ), tỉnh Vĩnh Long.
  2. Sự thỏa thuận của các đương sự cụ thể như sau:
    • * Về nội dung: Ông Phạm Hoài P phải trả cho bà Nguyễn Thị Thúy H số tiền là 22.000.000đồng (hai mươi hai triệu đồng).
    • * Về án phí:
      • - Ông Phạm Hoài P tự nguyện chịu án phí là 550.000đồng (năm trăm năm mươi nghìn đồng).
      • - Hoàn trả bà Nguyễn Thị Thúy H tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm là 811.000đồng (tám trăm mười một nghìn đồng) theo biên lai thu tạm ứng án phí, lệ phí tòa án số 0003366 nộp ngày 26/9/2025 của Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Long.

    Kể từ ngày có đơn yêu cầu thi hành án của người được thi hành án cho đến khi thi hành án xong, tất cả các khoản tiền phải trả cho người được thi hành án, hàng tháng bên phải thi hành án còn phải chịu khoản tiền lãi của số tiền còn phải thi hành án theo mức lãi suất quy định tại Điều 357; khoản 2 Điều 468 của Bộ luật Dân sự năm 2015.

  3. Quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay sau khi được ban hành và không bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm.
  4. Quyết định này được thi hành theo quy định tại Điều 2 Luật Thi hành án dân sự thì người được thi hành án dân sự, người phải thi hành án dân sự có quyền thỏa thuận thi hành án, quyền yêu cầu thi hành án, tự nguyện thi hành án hoặc bị cưỡng chế thi hành án theo quy định tại các Điều 6, 7, 7a và 9 Luật Thi hành án dân sự; thời hiệu thi hành án được thực hiện theo quy định tại Điều 30 Luật Thi hành án dân sự.

Nơi nhận:

  • - Các đương sự;
  • - Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Long;
  • - Viện kiểm sát nhân dân khu vực 1-Vĩnh Long;
  • - Phòng Thi hành án khu vực 1-Vĩnh Long;
  • - Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long;
  • - Lưu hồ sơ vụ án.

THẨM PHÁN

Đoàn Thị Kim Yến

THÔNG TIN BẢN ÁN

Quyết định số 87/2025/QĐST-DS ngày 18/11/2025 của Tòa án nhân dân khu vực 1-Vĩnh Long về vụ án dân sự

  • Số quyết định: 87/2025/QĐST-DS
  • Quan hệ pháp luật: Vụ án dân sự
  • Cấp xét xử: Sơ thẩm
  • Ngày ban hành: 18/11/2025
  • Loại vụ/việc: Dân sự
  • Tòa án xét xử: Tòa án nhân dân khu vực 1-Vĩnh Long
  • Áp dụng án lệ: Đang cập nhật
  • Đính chính: Đang cập nhật
  • Thông tin về vụ/việc: H-P
Tải về bản án
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Zalo Hỗ trợ Messenger